ความสุขของเรนเจอร์จากการกดทีมและการฝึกซ้อม

ความสุขของเรนเจอร์จากการกดทีมและการฝึกซ้อมการโจมตีจากพื้นสนาม Kris Boyd กล่าว

ความสุขและความทุกข์ยากของเรนเจอร์สและเซลติกได้รับการเปรียบเทียบและวิเคราะห์ในพอดคาสต์ฟุตบอลของสก็อตแลนด์สัปดาห์นี้กับแอนดี้วอล์กเกอร์เอียนคร็อกเกอร์และคริสบอยด์ ในขณะที่เรนเจอร์สขึ้นนำที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ชิพสก็อตคลีนชีตและการบุกเริ่มต้นฤดูกาลด้วยการถล่มรอสส์เคาน์ตี้ 4-0 เซลติกทิ้งแต้มอีกครั้งด้วยการเสมอกันในบ้าน 1-1 กับเซนต์จอห์นสโตน ร่วง 13 คะแนนจากอันดับสูงสุดของตารางโดยมีสองเกมในมือ นอกเหนือจากการชนะ 14 ครั้งจากการเปิดเกมลีก 16 นัดทีมของสตีเวนเจอร์ราร์ดยังเสียไปเพียงสามประตูในช่วงเวลานั้นจนถึงปัจจุบัน สิ่งนั้นควบคู่ไปกับเป้าหมายที่สองของสตีเวนเดวิสสำหรับเป้าหมายที่สองของเรนเจอร์สในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทำให้คริสบอยด์อดีตกองหน้าและผู้เชี่ยวชาญบอกกับพอดคาสต์ฟุตบอลสก็อตถึงความแตกต่างระหว่างรูปแบบการเล่นของผู้ท้าชิงพรีเมียร์ชิพทั้งสองคน

UFA369

“เซลติกหลายฤดูกาลต้องพึ่งพาบุคคลทั่วไปในการไปและชนะเกมฟุตบอลสำหรับพวกเขาเรนเจอร์สพึ่งพาอัลเฟรโดโมเรโลสเพื่อเอาชนะเกมเหล่านี้” เขากล่าว “แต่เป้าหมายโอกาสประเภทของการโจมตีที่เรนเจอร์กำลังมีอยู่ได้ทำงานในสนามฝึกซ้อมและคุณจะเห็นว่าทุกคนถูกซื้อเข้ามา

“มันกำลังดำเนินการไป 2 ปีและหวังว่าตอนนี้มันจะเข้าสู่ช่วงท้ายเกมเครื่องเงินสำหรับพวกเขาแล้วและดูเหมือนว่าทุกคนจะซื้อมันเข้าไปดูเหมือนว่าทีมจะมีการจัดระเบียบมีการฝึกซ้อมทุกวัน สนามฝึกอบรม

Ryan Kent, Kemar Roofe เช่นกันในช่วงสุดสัปดาห์สื่อมวลชนเริ่มจากแดนหน้าหน่วยป้องกันได้รับคำชมมากมาย แต่เรนเจอร์ในฐานะทีมเคลื่อนที่ไปทั่วสนามปิดช่องว่างไม่อนุญาตให้ James Tavernier เข้า รับหนึ่งต่อหนึ่งทางขวาอีกต่อไปดูเหมือนว่าแม้หน่วยป้องกันจะถูกเจาะอย่างดีในสนามฝึกซ้อม “ใช่เมื่อคุณชนะเกมการฝึกซ้อมจะง่ายกว่า แต่ช่วงเวลาที่เหลือจากโควิดในช่วงซัมเมอร์สำหรับเรนเจอร์สดูเหมือนว่าพวกเขาซื้อมาในฤดูกาลนี้จริงๆพวกเขามีผู้เล่นที่ดีกว่าที่จะทำมัน และกำลังเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากมัน”

รัฐบุรุษผู้อาวุโสเดโฟยังคงสามารถเพิ่มคุณภาพได้ เจอร์เมนเดโฟเป็นหนึ่งในผู้ทำประตูให้กับเรนเจอร์สในการชนะที่รอสส์เคาน์ตี้ในขณะที่เด็กวัย 38 ปีทำประตูในลีกที่สองของฤดูกาลและอันดับสี่ในการแข่งขันทั้งหมด Andy Walker ซึ่งเขาเกษียณจากการเล่นเมื่ออายุ 35 ปีบอกกับพอดคาสต์ว่าอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษยังคงสามารถสร้างความแตกต่างให้กับความท้าทายในตำแหน่งของเรนเจอร์ได้แม้จะผ่านไปหลายปีก็ตาม เขากล่าวว่า: “ความคิดที่จะเล่นจนถึงอายุ 38 ปีของเขาผมเล่นในตำแหน่งของเขาและเมื่ออายุ 33-34 ผมรู้ว่าตัวเองกำลังล้มลงฉันดีใจที่อายุครบ 35 ปี แต่ฉันรู้แล้วว่าทำไม่ได้ ทำอะไรได้มากกว่านี้เพื่อให้เขาฟิตเฉียบคมสัมผัสของเขาน่ายินดีเขายังรู้ว่าเป้าหมายอยู่ที่ไหน

“ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้าเขาทำประตูได้ไม่เพียงพอ แต่อาจจะเป็นโหลหรือมากกว่านั้นผมพนันได้เลยว่าจะมีหนึ่งสุดสัปดาห์ที่เขาได้ประตูสำคัญจริงๆผมคิดว่านั่นคือจุดสูงสุด – ผู้เล่นระดับ ”

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ plcutler.com